Bảng báo Giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng 2019 – Chương Trình Ưu đãi tháng 3-4

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cổng nhôm đúc cho ngôi nhà của mình? Bạn băn khoăn không biết giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cập nhật bảng giá cổng nhôm đúc ở Hải Phòng mới nhất 2019.

Cổng nhôm đúc trong nhiều năm qua luôn giữ vị trí độc tôn đối với mỗi người chủ nhà mỗi khi lựa chọn để bảo vệ gia trang, tổ ấm của gia đình mình. Một điều dễ hiểu, đó trước tiên đó là tính thẩm mĩ, độ sang trọng của những cánh cổng nhôm đúc, mỗi một bộ cổng đều được các nghệ nhân gửi gắm tâm huyết và tài hoa của mình trong mỗi đường chạm khắc của sản phẩm, quy trình sản xuất phức tạp, sơn nước nhập khẩu nhiều lớp và cầu kỳ …Ngoài ra, một yếu tố không thể không kể đến đó chính là sự chắc chắn, vững trãi, bền bỉ mà những cánh cổng nhôm đúc đẹp mang lại.

Cổng nhôm đúc trong vài năm trở lại đây luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có mức giá khác nhau cho dòng sản phẩm cổng nhôm đúc. Thậm chí, trên cùng một mẫu cổng, giá giữa các nhà cung cấp chênh nhau tới vài triệu/m2. Tại sao có sự chênh lệch giá lớn như vậy? Giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

  1. Những yếu tố chủ yếu ảnh hưởng tới giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng

Theo các nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp tại Việt Nam, giá cổng nhôm đúc ở Hải Phòng phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 – Chất lượng của nhôm nguyên liệu – yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng

Nếu như nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp thường sử dụng nhôm thỏi tinh luyện kỹ, có hàm lượng từ 85-90% nhôm nguyên chất thì nhà sản xuất cổng nhôm đúc “hàng chợ” giá rẻ thưởng chỉ sử dụng nhôm nguyên liệu tái chế chất lượng thấp, pha nhiều tạp chất, hàm lượng nhôm nguyên chất chỉ đạt từ 65-70%. Giá hai loại nhôm này chênh nhau khoảng 20-25%, tác động trực tiếp lên giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng thành phẩm, chênh lệch từ 6-10%.

Nguyên liệu đầu vào kém chất lượng khiến cổng nhôm đúc nhanh chóng bị hỏng, đứt gãy

Và giá thành luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Khi sử dụng nguyên liệu đầu vào kém chất lượng, cổng nhôm đúc ‘hàng chợ’ sẽ nhanh “xuống cấp”, thường bị nứt gãy trong quá trình sử dụng do lẫn nhiều tạp chất, hàm lượng nhôm thấp. .

 – Giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng phụ thuộc vào chi phí tạo vật mẫu đúc

Theo như các Nhà sản xuất nhôm đúc nhiều năm kinh nghiệm cho biết, mỗi một bộ cổng được đúc ra thành phẩm theo nhu cầu của khách hàng đều phải sử dụng một bộ mẫu riêng. Thông thường, những bộ mẫu này sẽ được khắc thủ công bởi “bàn tay vàng” của các nghệ nhân, khi nhìn vào các họa tiết hoa văn sẽ có chiều sâu và mềm mại. Tuy nhiên, đối với cổng nhôm đúc “hàng chợ” thì công đoạn này lại được sử dụng bằng máy khắc CNC tự động. Các họa tiết hoa văn của cổng nhôm đúc được đúc từ mẫu chạy máy CNC thường có đường nét sắc cạnh, khô cứng, không có hồn, tính thẩm mỹ thấp. Và tất nhiên đa phần những chủ đầu tư “sành sỏi” sẽ luôn chọn cổng nhôm đúc có mẫu chạm đục thủ công bằng tay cho dù phải trả giá đắt hơn.

Liệu bạn có lựa chọn những cánh cổng có hoa văn không tinh xảo như thế này cho công trình của mình

 – Một yếu tố ảnh hưởng tới giá của cổng nhôm đúc Hải Phòng đó là loại sơn và quy trình sơn

Nếu như cổng nhôm đúc cao cấp thưởng sử dụng những loại sơn chất lượng hàng đầu được nhập khẩu. Các công đoạn gia công và quy trình sơn được tuân thủ nghiêm ngặt với năm lớp sơn, một lớp sơn bảo vệ chống ăn mòn trong cùng, ba lớp sơn tạo mầu theo yêu cầu của khách hàng và một lớp bảo vệ bề mặt bên ngoài chống bay màu, rêu phong, bụi bám. Thì những nhà sản xuất nhôm đúc “hàng chợ” lại sử dụng những loại sơn có giá rẻ, chất lượng thấp để giảm tối đa chi phí. Đặc biệt, quy trình sơn cũng được “bớt xén” dẫn đến sản phẩm nhanh phai màu, bong tróc….

Vậy giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng là bao nhiêu?

Trên đây 3 yếu tố trên thì còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng như: chi phí gia công, quy trình tư vấn và giám sát, quy trình đúc, quy trình bảo dưỡng và chế độ bảo hành…. của từng đơn vị thi công. Vậy giá cổng nhôm đúc tại Hải Phòng là bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo bảng giá cổng nhôm đúc 2019 dưới đây:

Tên sản phẩm Nguyên liệu Quy Cách Đơn giá (VND)
Cổng nhôm đúc thoáng Hợp kim nhôm Đúc nguyên khối theo m2
Cổng nhôm đúc kín Hợp kim nhôm Đúc nguyên khối theo m2
Cổng nhôm đúc phù điêu Hợp kim nhôm Đúc nguyên khối tính theo m2
Cổng nhôm đúc cho biệt thự cổ điển Hợp kim nhôm Đúc nguyên khối tính theo m2
Cổng nhôm đúc cho biệt thự tân cổ điển Hợp kim nhôm Đúc nguyên khối theo m2

Bảng báo giá cổng nhôm đúc Hải Phòng 2019 – Nhà sản xuất nhôm đúc FACO

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:
X
error: Content is protected !!
Hotline: 0982 069 958
Chat Facebook
0982 069 958