Mua cổng nhôm đúc nhà phố cần lưu ý 3 điều này?

Cổng nhôm đúc ngày này rất được ưa chuộng tại những căn biệt thự, nhà phố sang trọng bởi sự sắc sảo, đẳng cấp và bền vững của nó.

Cổng nhôm đúc nhà phố luôn được những vị khách lựa chọn với những tiêu chí vô cùng khắt khe. Vì nó đòi hỏi con mắt thẩm mỹ cao và nguồn tài chính tương đối vững. Do vậy, với những ai muốn mua cổng nhôm đúc nhà phố cần nắm rõ 4 điều dưới đây.

Vật liệu của cổng nhôm đúc nhà phố

Cổng nhôm đúc nhà phố đẹp, bền nhất định phải chú ý đến vật liệu đúc cổng. Điều này đảm bảo thành phẩm có độ cứng cần thiết, không bị oxy hóa, không giòn. Tiêu chuẩn cho vật liệu đúc cổng nhôm đúc nhà phố thường là phôi hợp kim nhôm, trong đó 85% là nhôm nguyên nhất, 15% còn lại là hợp chất mangan, lưu huỳnh, đồng làm chất kết dính.

Tuy nhiên, đâu đó một số nơi nhằm giảm giá thành, tăng tỉ lệ cạnh tranh với thị trường, họ thường dùng phôi nhôm nhiều tạp chất điều này khiến cổng nhôm đúc nhà phố dễ xỉn màu, giòn và nhanh xuống cấp. Do đó, gia chủ nên yêu cầu cơ sở sản xuất cung cấp rõ quy trình chứng từ về xuất sứ phôi nhôm để xác thực trước khi quyết định đặt hàng.

Tay nghề sản xuất của cơ sở tạo ra cổng nhôm đúc nhà phố

Cổng nhôm đúc nhà phố là sản phẩm đúc đặc nguyên khối theo khuôn, không nối, không hàn. Do vậy, người chạm khắc đòi hỏi phải là người luôn tâm huyết với nghề. Họ luôn xem cái cổng như đứa con tinh thần nên khi ra lò, sản phẩm mới sắc sảo, tinh tế hơn. Giai đoạn đánh bóng cổng cũng cần chọn những người tỉ mỉ, chu đáo thì cổng mới toát vẻ tinh xảo. Gia chủ nên chọn tham quan một vài công trình thực tế do đơn vị ấy triển khai để kiếm chứng chất lượng thực sự tốt như vậy không?

Giá thành của cổng nhôm đúc nhà phố

Chi phí là một trong những điều mà người mua quan tâm tới cổng nhôm đúc nhà phố. Khi xây nhà, ngoài khoản phí mua cổng, bạn còn phải tốn thêm các khoản phí khác. Do đó, làm thế nào để mua cổng nhôm đúc nhà phố vừa đẹp, vừa hợp túi tiền mà không bị lãng phí.

Cổng nhôm đúc nhà phố là sản phẩm nghệ thuật, vì vậy sẽ không có giá chung cho thị trường như các vật liệu xây dựng khác. Thông thường, các thương hiệu “danh tiếng sẽ có giá cao, ngược lại, một số cơ sở sản xuất không tên tuổi thì làm bất cứ giá nào khách có thể trả được, thậm chí giá đôi khi bằng giá cổng sắt . Do đó, khi đặt cổng nhôm đúc nhà phố, bạn nên tham khảo giá cổng từ những người đã sử dụng hoặc thăm dò ý kiến của người quen nắm giá để thương lượng với nhà sản xuất, sao cho không bị “chém giá” mà gia chủ vẫn có thể mua được cổng đẹp mà không bị mắc.

Cổng nhôm đúc kiểu dáng tinh sảo, sang trọng.

Trên đây là một số lưu ý mà congnhadep hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua một chiếc cổng nhôm đúc nhà phố đẹp, bền, giá tốt. Mọi thắc mắc vui lòng gọi tới 0985 161 181 để được tư vấn chi tiết.

X
error: Content is protected !!
Hotline: 0985 161 181
Chat Facebook
0985 161 181