Nhôm đúc FACO – Chất lượng tạo niềm tin

Công ty cổ phần tập đoàn FACO (FACO Group) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm của FACO được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, từ đó tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của FACO đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Trung Đông, Lào và được lắp đặt tại hơn 6000 công trình trên toàn quốc. Nhôm đúc FACO – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN.

nhôm đúcFACO sở hữu nhà máy sản xuất nhôm đúc riêng biệt

Trên chặng đường 15 năm hình thành, hoạt động và phát triển tuy đã gặp không ít những khó khăn nhưng với quyết tâm không ngừng nỗ lực, công ty cổ phần tập đoàn FACO đã đứng vững và trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc, kinh doanh thiết bị nội thất cao cấp, thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình dân dụng. Tính đến nay, công ty đã có quy mô trên toàn quốc và xu hướng mở rộng ra thị trường nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo sẽ là nguồn lực đồng hành cùng FACO chinh phục những dải đất mới, nâng tầm giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

nhôm đúc 1

Chuyên sản xuất cổng nhôm đúc cao cấp nhất Việt Nam

nhôm đúc 2FACO cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng

① Tầm nhìn

Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc tuy có sự cạnh tranh rất khốc liệt nhưng với chiến lược đầu tư và phát triển đúng đắn sẽ giúp FACO trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành. Tính đến nay, FACO đã nỗ lực hết mình và đã xây dựng được vị thể, khẳng định được tên tuổi của mình, được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khác hàng, FACO đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, hiện đại, sạng trọng, hợp với sự phát triển chóng mặt của nước ta nói riêng và thế giới nói chung.

② Sứ mệnh

  • Đối với thị trường

Cung cấp các sản phẩm hợp kim nhôm đúc chất lượng nhằm nâng cao giá trị của các công trình. Ngoài ra, các nhà thiết kế của FACO sẽ nỗ lực tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, mang đến những sản phẩm nhôm đúc không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

  • Đối với nhân viên

Xây dựng được môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái, sáng tạo. Luôn trao cơ hội phát triển bản thân đều cho tất cả nhân viên của công ty, mức đãi ngộ sẽ tăng dần theo năng lực cũng như kinh nghiệm trong nghề.

  • Đối với xã hội

Duy trì mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích cá nhân, doanh nghiệp với xã hội, có tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động của cộng đồng. Sự phát triển của công ty cổ phần tập đoàn FACO luôn luôn gắn bó với lợi ích của cộng đồng.

③ Giá trị cốt lõi

Ông Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn FACO cho hay: “Dù quá khứ, hiện tại hay tương lai, toàn thể nhân viên công ty cổ phần tập đoàn FACO sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục trên hành trình của mình”.

Lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG làm giá trị cốt lõi chắc chắn sẽ giúp FACO tiến xa hơn trên con đường phát triển của mình.

Định hướng phát triển

nhôm đúc 3Trong những năm tới, FACO vẫn quyết tâm giữ vững vị thế đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ nhôm đúc

nhôm đúc 4

Mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, trong những năm tới FACO sẽ phấn đấu:

– Giữ vững đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp ở Việt Nam, kinh doanh thiết bị nội thất cao cấp.

– Tận dụng nguồn lực hiện có để duy trì và chiếm lĩnh thị phần cung ứng cho các dự án lớn trong và ngoài nước. Không những vậy, các công trình tư nhân cũng sẽ được FACO hướng tới nhiều hơn để giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người tiêu dùng.

– Trở thành đối tác tin cậy với mọi khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm nhôm đúc, FACO sẽ có những chính sách hậu mãi đảm bảo mang đến quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

– Nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên để có thể sáng tạo và đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo, hiện đại nhất.

FACO Group lấy chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng của khách hàng làm chìa khóa thành công. Chắc chắn với sự ủng hộ từ phía khách hàng sẽ là động lực giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn FACO
  • Địa chỉ showroom: Số 126 – Đường Lê Trọng Tấn – La Khê – Quận Hà Đông – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0982 069 9580947 702 081
  • Website: http://congnhadep.vn
  • Địa chỉ email: Nhomducfaco@gmail.com
X
error: Content is protected !!
Hotline: 0982 069 958
Chat Facebook
0982 069 958